Giới thiệu

KENSPORT - Thương hiệu đồ tập số 1 Việt Nam

Kensport được sinh ra với sứ mệnh đưa đến cho người tiêu dùng một thương hiệu đồ tập của Việt Nam với mẫu mã đa dạng,chất lượng và dịch vụ bán hàng tốt nhất.

 

1. KENSPORT - THƯƠNG HIỆU ĐỒ TẬP CỦA VIỆT NAM

Kensport là công ty chuyên cung cấp quần áo tập thể thao chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam với tổng doanh thu hàng chục tỉ đồng mỗi năm.

Được thành lập từ năm 2012, khởi nguồn từ một cửa hàng bán online với số vốn cực kì khiêm tốn, đến nay Kensport đã lớn mạnh và sở hữu hệ thống bán lẻ lên tới 15 chi nhánh phân phối khắp toàn quốc. Trụ sở chính của công ty được đặt tại số 1, ngõ 155 Đặng Tiến Đông, Hà Nội.

Logo nhận diện thương hiệu đồ tập KENSPORT

Biểu tượng thương hiệu Kensport là hình chữ K cách điệu, vừa là chữ viết tắt đầu tiên của tên công ty vừa là thiết kế biểu trưng dáng người luyện tập thể thao. Bên cạnh đó, vì là một công ty chuyên sản xuất đồ tập nữ nên Kensport đã lựa chọn màu hồng-màu sắc gắn liền với phái đẹp làm gam màu đặc trưng nhận diện thương hiệu mình.

Nói về đồ tập thể thao nhiều người sẽ nghĩ ngay đến Nike của Mỹ, Adiddas, Rebook của Đức, Li Ning của Trung Quốc,.. Những quốc gia này đã gây dựng được cho mình một thương hiệu riêng không chỉ được biết đến bởi thị trường trong nước mà còn nổi tiếng khắp toàn cầu. Tại Việt Nam, công ty Kensport cũng đang hướng tới mục tiêu trở thành thương hiệu cung cấp đồ tập số 1 Việt nam. Bên cạnh đó Kensport cũng đang mở rộng chuỗi cửa hàng tới nhiều tỉnh phía Bắc như Thái Nguyên, Hải Phòng và sắp tới là dự định tấn công vào thị trường rộng lớn, tiềm năng ở miền Nam.

 

2. KENSPORT XỨNG ĐÁNG LÀ THƯƠNG HIỆU ĐỒ TẬP SỐ 1 VIỆT NAM

Mỗi tháng Kensport cho ra mắt trên 30+ mẫu quần áo tập Gym, Aerobic, Yoga, Zumba. Những mẫu thiết kế không chỉ được chú trọng về kiểu dáng mà còn được đầu tư cực kì cẩn thận trong khâu lựa chọn chất liệu. Bởi 1 bộ đồ tập tốt phải vừa giúp người mặc trong tự tin hơn đồng thời phải có độ co giãn tốt, thấm hút mồ hôi, hỗ trợ tối đa người dùng trong quá trình luyện tập, vận động mạnh. Chính vì đầu tư và chau chuốt từ kiểu dáng đến chất liệu nên Kensport luôn nhận được những đánh giá cao trong việc dự đoán xu hướng thời trang về gam màu, kiểu dáng, cách xử lý chất liệu,… trở thành thương hiệu đi tiên phong trong sản xuất kinh doanh  quần áo tập.

Năm 2016, Thương hiệu đồ tập KENSPORT vinh dự được đón nhận bằng khen Top 100 Thương Hiệu Xuất Sắc Việt Nam do người tiêu dùng bình chọn 

 

Ông Nguyễn Đình Hảo - GĐ Công ty TNHH KENSPORT nhận bằng khen & cúp Top 100 Thương hiệu xuất sắc do nhà nước trao tặng

 

Sự kiện này đã đánh dấu một mốc quan trọng trong sự phát triển của Thương hiệu đồ tập thể thao tại Việt Nam nói chung và Thương hiệu đồ tập KENSPORT nói riêng, giúp KENSPORT dần thể hiện được vị trí số 1 tại Việt Nam về thương hiệu đồ tập thể thao.

 

 

Với slogan “Kensport quà tặng cho sức khỏe và tuổi trẻ của bạn” chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho người dùng những trang phục luyện tập thể thao không chỉ tốt nhất mà còn có mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường Việt Nam

 

Ngày 13/01/2020, Tổng giám đốc Nguyễn Đình Hảo chính thức công bố nhãn hiệu KENE SPORTS và thông báo thay đổi tên công ty từ Công ty TNHH Kensport sang CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI THỜI TRANG THỂ THAO KENE SPORTS tại trụ sở chính: Số 01 ngõ 155 Đặng Tiến Đông,  phường Trung Liệt, quận Đống Đa, TP Hà Nội.

Mọi Thông tin về mã số thuế, tài khoản ngân hàng, địa chỉ, lĩnh vực hoạt động, số điện thoại... vẫn giữ nguyên không thay đổi.

 

Nhãn hiệu mới Kene sports

Với thông điệp truyền thông của thương hiệu mới KENE SPORTS: “THỂ THAO PHONG CÁCH” nhằm mục đích tôn vinh tầm nhìn, sứ mệnh và mong muốn của KENE SPORTS gắn liền sự phát triển của doanh nghiệp, cũng như với sự phát triển của ngành thời trang đương đại.

Phát biểu tại buổi công bố, ông Nguyễn Đình Hảo, Tổng Giám Đốc KENE SPORTS cho biết, thời gian qua, sự cạnh tranh trong ngành thời trang đồ tập trở nên gay gắt khi xuất hiện nhiều thương hiệu mới, mở rộng quy mô, chuỗi cửa hàng, đi cùng đó là sự đóng cửa hoặc chuyển đổi ngành hàng của nhiều cửa hàng nhỏ lẻ khác.

Hơn nữa, các thương hiệu hiện tại đều có những phương pháp Marketing gây ấn tượng mạnh, mang dáng dấp hiện đại dễ thuyết phục người tiêu dùng tại nhiều phân khúc thị trường khác nhau, trong đó logo là một phần quan trọng trong việc truyền thông nhận diện thương hiệu.

Do vậy KENE SPORTS công bố nhận diện  mới với một định vị khác biệt để tiếp tục một chặng đường phát triển mới và định vị này sẽ đóng vai trò kim chỉ nam cho tất cả các hoạt động nội bộ và bên ngoài của KENE SPORTS, định hướng phát triển cho các dòng sản phẩm và chiến dịch truyền thông marketing của KENE SPORTS và các đơn vị thành viên.

Theo đó năm 2020, Công ty sẽ tiếp tục triển khai quản trị công tác bán hàng, đảm bảo hiệu quả từ khâu xây dựng kế hoạch đến tổ chức thực hiện và đánh giá kết quả, đẩy mạnh công tác truyền thông, xây dựng và phát triển thương hiệu mang tầm vóc quốc gia, tập trung phát triển sản phẩm mới và trong quý 1 tới đây, KENE SPORTS sẽ cho ra mắt dòng sản phẩm mới với định hướng hiện đại, phong cách và đẳng cấp.

Ông Nguyễn Đình Hảo, Tổng Giám Đốc KENE SPORTS phát biểu tại buổi lễ:

“Công ty sẽ phấn đấu nỗ lực không ngừng để xây dựng và phát triển thương hiệu KENE SPORTS, trở thành biểu tượng của một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành thời trang thể thao Việt Nam”, ông Nguyễn Đình Hảo nhấn mạnh .

Kensport nay là Kene Sports được sáng lập từ năm 2012, là thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực thời trang thể thao tại Việt Nam. Trong 8 năm hình thành và phát triển Kene Sports từng bước nâng cao chất lượng sản phẩm, mở rộng thị trường, được mọi người tin dùng, từng bước trở thành THƯƠNG HIỆU ĐỒ TẬP SỐ 01 VIỆT NAM.

Nhãn hiệu KENE SPORTS ra mắt là tiền đề để Công ty tiếp tục xây dựng và phát triển nhiều dòng sản phẩm thời trang thể thao chuyên nghiệp, đồng thời Thương hiệu mới cũng thể hiện ý chí đứng đầu thị trường, năng động, sáng tạo, luôn mang tính chất tích cực theo hướng nâng cao giá trị và phát triển bền vững.

Qua quá trình nghiên cứu, khảo sát nhãn hiệu mới, KENE SPORTS được đánh giá cao trong tính ứng dụng vào các thiết kế sản phẩm với những góc độ, hình thái, chất liệu khác nhau.

Nhân dịp ra mắt, Công ty cũng hé lộ một vài mẫu thiết kế 2020 được gắn nhãn hiệu chính thức KENE SPORTS. Đây là những thiết kế dự kiến sẽ ra mắt trong bộ sưu tập lớn nhất năm 2020 và sẽ được lên kệ toàn hệ thống vào tháng 3&4/2020.

Ngoài thương hiệu KENE SPORTS, Công ty TNHH SXTM THỜI TRANG THỂ THAO KENE SPORTS vẫn tiếp tục sở hữu và phát triển song song các Brand khác như: Kensport, Gema Sport, Gema Fashion... với những dòng sản phẩm khác nhau để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng trong lĩnh vực thời trang thể thao.

Chúng ta hãy cùng chờ đón sự thay đổi lớn và bước phát triển vượt bậc của KENE SPORTS trong những năm tới tại thị trường Việt nam và Quốc tế.

 

THÔNG TIN CHI TIẾT CÔNG TY:

 

Tiếng Việt:

CÔNG TY TNHH SXTM THỜI TRANG THỂ THAO KENE SPORTS                                                                    

MST: 0107442709

Địa chỉ: Số 27, ngõ 61 Lạc Trung, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

Sđt: 0703 232 737

 

English:

KENE SPORTS PRODUCING TRADING SPORT FASHION COMPANY LIMITED

Tax Identification Number: 0107442709                                                  

Address: No 61/27 Lac Trung street, Vinh Tuy ward,Hai Ba Trung district, Ha Noi city, Viet nam

Tel: +84 703 232 737